Saturday, 28/03/2020 - 19:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Sách giáo khoa lớp 1 mới được kỳ vọng như thế nào?

Theo báo Tuổi Trẻ: Những bộ sách lớp 1 hoàn toàn mới đã được Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam công bố tại hội thảo “Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với nhiệm vụ đổi mới chương trình và sách giáo khoa giáo dục phổ thông” tổ chức ngày 24/10 tại TP.HCM.

     Ông Nguyễn Đức Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên NXB Giáo dục Việt Nam, cho biết đơn vị này đã hoàn thành các bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông mới. Mỗi bộ sách gắn với một triết lý riêng, mang bản sắc riêng.

Những cuá»n sách trong bá» sách "Kết ná»i tri thức vá»i cuá»c sá»ng"

Những cuốn sách trong bộ sách "Kết nối tri thức với cuộc sống"

     Vừa qua hội đồng thẩm định quốc gia đã thẩm định năm bộ sách giáo khoa, trong đó bốn bộ do NXB giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn đã được Hội đồng quốc gia thẩm định thông qua", ông Thái nói.

Bá» sách "Cùng há»c Äá» phát triá»n nÄng lá»±c"

 

Bộ sách "Cùng học để phát triển năng lực"

     Bốn bộ sách này gồm: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cùng học để phát triển năng lực; Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục.

     Bốn bộ sách giáo khoa này cũng được trưng bày tại hội thảo, thu hút đông đảo giáo viên, quan khách và đại biểu tham quan. Nhiều người còn cẩn thận chụp ảnh lại từng trang một về tham khảo.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 40
Tháng 03 : 1.317
Năm 2020 : 3.192