Sunday, 12/07/2020 - 06:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Chi bộ trường tiểu học Lam Điền làm tốt công tác phát triển Đảng, kết nạp Đảng viên mới.

     Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định : “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng… Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”. Theo lời Bác dạy, Chi bộ trường Tiểu học Lam Điền luôn luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng. Dưới mái trường thân yêu này, biết bao quần chúng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, để rồi tiếp tục noi gương Bác, noi gương những thế hệ cha anh đi trước tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng đất nước nói chung, sự nghiệp trồng người nói riêng.

    Chiều ngày 07/5/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Lam Điền đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là Phan Thị Hạnh và Nguyễn Thị Hải Yến.

     Đến dự buổi lễ có đồng chí Dương Quang Vinh – Đảng ủy viên đảng ủy xã Lam Điền, phụ trách chi bộ 6; đồng chí Lê Thị Trần Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

      Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Trần Anh - Bí thư chi bộ đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phan Thị Hạnh và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, đồng thời yêu cầu 2 đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

đọc Quyết định kết nạp đảng viên

     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 2 đồng chí Phan Thị Hạnh và Nguyễn Thị Hải Yến đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa trong thời gian là đảng viên dự bị sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Quang Vinh – Đảng ủy viên đã đánh giá: Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu kết quả phấn đấu rèn luyện bền bỉ tích cực của cá nhân 2 đồng chí đồng thời cũng phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ xã Lam Điền - Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường trong công tác phát triển Đảng viên. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy làm tốt công tác phát hiện, tạo nguồn phát triển đảng, xây dựng đội ngũ đảng viên đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn người đảng viên như Điều lệ đảng quy định.

     Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng 2 đồng chí đảng viên mới căn dặn các đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để luôn giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thầy và trò trường tiểu học Lam Điền.

Đồng chí Dương Quang Vinh - Đảng ủy viên phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

     Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng 66 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chi bộ trường tiểu học Lam Điền phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng, chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên tạo điều kiện thuận lợi để những quần chúng trẻ, ưu tú có nguyện vọng phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Quyết tâm thi đua lao động, học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương Lam Điền ngày càng văn minh giàu đẹp./.

     Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

Nguồn: Chi bộ trường TH Lam Điền./

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 57
Tháng 07 : 1.138
Năm 2020 : 14.893