Friday, 07/10/2022 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lam Điền

Phát động cuộc thi trực tuyến "Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội" năm 2021

Thực hiện công văn số 3229/UBND-VHTT ngày 04/11/2021 của UBND huyện Chương Mỹ; công văn số 958/GD&ĐT ngày 08/11/2021 của phòng GD&ĐT Chương Mỹ, trường Tiểu học Lam Điền phát động cuộc thi trực tuyến "Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội" năm 2021 đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nhằm tiếp tục tuyên truyền thực hiện có hiệu quả 02 Quy tắc ứng xử, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh. Đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội “Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình - Thân thiện”, Trường Tiểu học Lam Điền phát động cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” năm 2021.

Đối tượng dự thi: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường Tiểu học Lam Điền.

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến với 02 phần thi trắc nghiệm và tự luận. Trong đó phần thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi thuộc Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan thành phố Hà Nội (Ban hành tại Quyết định số 522/QĐ-UBND, ngày 25/01/2017 của UBND Thành phố Hà Nội).  Phần thi tự luận gồm 02 câu hỏi dưới hình thức tự luận với nội dung tập trung đề xuất ý tưởng các giải pháp mang tính đột phá trong thực hiện Bộ quy tắc ứng xử gắn với chức trách nhiệm vụ được giao; đề xuất các tiêu chí để xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức người lao động “Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình Thân thiện”

Hình thức thi trực tuyến tại Website: http://http://tuyentruyenquytacungxu.hanoi.gov.vn/

Theo kế hoạch, Cuộc thi sẽ diễn ra qua 2 vòng Sơ loại và Chung khảo.

Thời gian thi vòng Sơ loại: Từ 07 giờ 00’ ngày 01/11/2021 đến 17h00’ ngày 20/11/2011.

Thời gian BGK chấm điểm các bài thi vòng Chung khảo: Từ ngày 25/11/2021 đến ngày 10/12/2021.

Tổng kết, công bố kết quả cuộc thi: Dự kiến từ ngày 15/12/2021 đến ngày 20/12/2021.

Các bước tiến hành dự thi:

Cuộc thi cũng nhằm mục đích định hướng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội. Qua đây có thể phát hiện những ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo áp dụng trong thực tiễn gắn với chức trách nhiệm vụ được giao. Trường Tiểu học Lam Điền hi vọng thông qua cuộc thi, tiếp tục tuyên truyền những nội dung về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Năm 2022 : 15.548