Friday, 05/06/2020 - 07:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM ĐIỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀNH GD&ĐT HUYỆN CHƯƠNG MỸ NĂM 2019

Với thông điệp “Sẻ chia giọt máu nghĩa tình”, đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong ngày hội hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT năm 2019. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, đó còn là truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta.

     Ngày 06/01/2019, phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp: “Sẻ chia giọt máu nghĩa tình”.

     Với ý nghĩa cao cả đó, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn huyện. Trong đó, rất vinh dự cho trường tiểu học Lam Điền có 8 đồng chí cán bộ,giáo viên, nhân viên tham gia và đều đảm bảo hiến được máu. Điều đáng quý là trong 8 đồng chí đó, có những đồng chí đã liên tục hiến máu ở các ngày hội trước đó và vẫn duy trì cho đến hiện tại như: đ/c Đặng Thị Luyến – Phó hiệu trưởng 4 lần liên tiếp hiến máu, đ/c Nguyễn Văn Hải – GV Thể dục 3 lần … có những đồng chí đã hiến hàng chục đơn vị máu, cứu sống hàng chục bệnh nhân. Có những đồng chí mới lần đầu tham gia hiến máu như đồng chí Dương Thị Quyên, đồng chí Phan Thị Hạnh nhưng các đồng chí cũng quên đi nỗi sợ hãi để thể hiện tinh thần nhân ái cao cả, tình yêu thương con người, chia sẻ những giọt máu hồng của mình để góp phần duy trì sự sống cho những người cần máu.

 

     Một số hình ảnh của CBGVNV trường tiểu học Lam Điền trong ngày hội hiến máu: 

Cô Đặng Thị Luyến - Phó hiệu trưởng tham gia hiến máu

 

Đ/c Dương Thị Quyên tham gia hiến máu

Đ/c Nguyễn Văn Hải tham gia hiến máu

Đ/c Phan Thị Hạnh và đ/c Nguyễn Thị Huyền 

 

     Kết thúc ngày hội hiến máu đã mang lại nhiều dấu ấn tốt đẹp về lòng nhân ái, đồng thời nâng cao nhận thức cho toàn xã hội về việc làm đầy tính nhân văn và cao cả này.

     Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là yêu thương, đùm bọc, sẻ chia, giúp đỡ nhau nhất là trong những lúc khó khăn hoạn nạn, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền luôn sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo, góp phần chia sẻ khó khăn với ngành Y tế, chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Nguồn: TH Lam Điền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 610
Năm 2020 : 10.453