Friday, 05/06/2020 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường tiểu học Lam Điền

Thực hiện tháng ATGT năm 2019, trường tiểu học Lam Điền dưới sự tài trợ của Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020 với chủ đề: “Giữ trọn ước mơ”

     Sau năm đầu tiên triển khai thực hiện, Chương trình “Giữ trọn ước mơ” trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; phấn đấu thực hiện mục tiêu đến năm 2020 đạt trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện như đã đặt ra trong Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 19/01/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

     Trong năm học 2018 – 2019, đã có gần 300 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại trường TH Lam Điền. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới có ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và toàn xã hội quan tâm và đánh giá cao, đồng thời được các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng.

     Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “Giữ trọn Ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020 tại trường TH Lam Điền.. Ngay sau khi Lễ công bố Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 – 2020 của Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với công ty Honda Việt Nam, Trường tiểu học Lam Điền đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một với tổng số là 242 chiếc mũ.

     Tại buổi lễ, Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở các em học sinh tích cực học tập , tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai. Đồng thời cô  cũng đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Công ty Honda Việt Nam trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giao thông an toàn giao thông cho học sinh và cộng đồng.

     Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho gia đình, người thân của mình cũng được nhà trường triển khai tới tập thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

     Đây không chỉ là niềm vui riêng với các em học sinh trường TH Lam Điền mà cũng là niềm vui của toàn bộ học sinh lớp 1 tại hàng nghìn điểm trường trên phạm vi toàn quốc cũng được nhận những chiếc mũ bảo hiểm từ Công ty Honda Việt Nam. Đây chính là món quà đầy ý nghĩa trong những ngày đầu đến trường và cũng trở thành bài học thiết thực về an toàn giao thông đầu tiên của các em trên con đường đi đến tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

 

Nguồn: TH Lam Điền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 159
Tháng 06 : 608
Năm 2020 : 10.451