Friday, 17/09/2021 - 14:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Công đoàn trường TH Lam Điền sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020, Công đoàn trường Tiểu học Lam Điền đã tưng bừng tổ chức hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, năng động và sáng tạo. Đồng thời Công đoàn nhà trường cũng tôn vinh những thành tích vượt bậc của nhiều đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường trong năm học vừa qua.

Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Trần Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên – nhân viên nam trong trường. Đặc biệt, các đồng chí giáo viên – nhân viên nam đã đem đến sự sôi nổi và sự quan tâm đặc biệt tới nữ công đoàn viên bằng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng 20/10 trân trọng nhất.

Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có bài nói chuyện về truyền thống lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của ông cha ta trong đó phải kể đến những người phụ nữ anh hùng thời xưa và biết bao tấm gương phụ nữ Việt Nam anh hùng thời nay và cả những người phụ nữ đảm nhiệm các chức vị quan trọng của Đảng và nhà nước. Ngày nay, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lam Điền cũng vậy, đều là những người phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà. Phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. 

Nhằm đánh giá kết quả công tác nữ và ghi nhận, biểu dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong các hoạt động nữ công, đồng chí Đặng Thị Luyến  – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng và tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm Đồng chí Lê Thị Trần Anh –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành tích đạt được Đồng chí Lê Thị Trần Anh tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước -  đảm việc nhà”.

Buổi lễ kỷ niệm đã để lại những ấn tượng tốt đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường./

Nguồn: TH Lam Điền.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 84
Hôm qua : 171
Tháng 09 : 2.641
Năm 2021 : 46.688