Tuesday, 09/03/2021 - 14:21|

Đại hội Chi đoàn trường tiều học Lam Điền nhiệm kỳ 2019 - 2020

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành giáo dục nói riêng đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2019-2020, được sự đồng ý của BCH Đoàn xã Lam Điền, cấp ủy Chi bộ, Chi đoàn trường Tiểu học Lam Điền long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Về dự đại hội có: Đồng chí Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã Lam Điền; Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Trần Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Đặng Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Phương - Bí thư Chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 - 2020.” Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đạt đã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công, đạt giải cao trong cuộc thi Giáo viên giỏi cấp huyện. Trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên ưu tú được giới thiệu kết nạp Đảng. Công tác nhân đạo, từ thiện cũng được đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã: chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động nhất là lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và cần có thêm hoạt động khen thưởng cho các đoàn viên tích cực tham gia.

Tại đại hội, thay mặt Ban Chi ủy, Chi bộ nhà trường, đồng chí Lê Thị Trần Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng có những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường với đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Đặng Thị Phương– Bí thư

2. Đ/c Đặng Đình Tiến – Phó bí thư

3. Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Ủy viên

Thay mặt cho BCH Chi đoàn khóa mới đồng chí Đặng Đình Tiến đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cấp trên đối với Chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua và xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể Chi đoàn nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Nguồn: Chi đoàn trường TH Lam Điền

Năm 2021 : 13.475