Tuesday, 09/03/2021 - 14:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Đại hội Chi đoàn trường tiều học Lam Điền nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ ngành giáo dục nói riêng đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm học mới 2020-2021, được sự đồng ý của BCH Đoàn xã Lam Điền, chi ủy chi bộ, Chi đoàn trường Tiểu học Lam Điền long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ mới.

Về dự đại hội có: Đồng chí Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã Lam Điền; Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Trần Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; Đồng chí Đặng Thị Luyến - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Phương - Bí thư Chi đoàn đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2020 - 2021”. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ vừa qua, dù số lượng đoàn viên chi đoàn còn mỏng so với chi đoàn trường mầm non và THCS nhưng chi đoàn đã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: Đoàn viên trong chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được phân công. Trong nhiệm kỳ có 02 đoàn viên ưu tú được giới thiệu kết nạp Đảng. Công tác nhân đạo, từ thiện như thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, hiến máu nhân đạo…cũng được đoàn viên trong Chi đoàn nhiệt tình tham gia.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trịnh Viết Bình - Bí thư Đoàn xã: chi đoàn là cái nôi và là môi trường thân thiện để đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và đoàn kết trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới chi đoàn cần triển khai mạnh hơn các hoạt động nhất là lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và cần có thêm hoạt động khen thưởng cho các đoàn viên tích cực tham gia.

Tại đại hội, thay mặt Ban Chi ủy, Chi bộ nhà trường, đồng chí Lê Thị Trần Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cũng có những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường với đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn gồm 3 đồng chí:

     1. Đ/c Đặng Thị Phương– Bí thư

     2. Đ/c Đặng Đình Tiến – Phó bí thư

     3. Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến – Ủy viên

Thay mặt cho BCH Chi đoàn khóa mới đồng chí Đặng Đình Tiến đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cấp trên đối với Chi đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua và xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể Chi đoàn nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Lam Điền quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.

Ngun: Chi đoàn trường TH Lam Đin

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.641
Năm 2021 : 13.473