Tuesday, 09/03/2021 - 13:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020 trường tiểu học Lam Điền

     Thực hiện chương trình của Hội đồng đội xã Lam Điền năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền.Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21 tháng 9 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

     Đến dự Đại hội có đồng chí Trịnh Viết Bình – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lam Điền,. Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, cô giáo Đặng Thị Luyến – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và 50 đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

     Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Lam Điền đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, giúp đỡ bạn ở vùng thiên tai khó khăn, mua tăm ủng hộ người mù…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Cuộc thi Bé khéo tay làm bánh ngày 26/3. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội; tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức thi văn nghệ, võ thuật…đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

     Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

 

     Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 9 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

     Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền năm học 2019 – 2020 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2019 – 2020 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện.

     Một số hình ảnh đại hội:

Nguồn: TH Lam Điền./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.629
Năm 2021 : 13.461