Tuesday, 09/03/2021 - 13:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Đại hội liên đội năm học 2020 – 2021 trường tiểu học Lam Điền

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu, cùng với biết bao những phong trào, những hoạt động để ổn định bộ máy tổ chức, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới,Thực hiện chương trình của Hội đồng đội xã Lam Điền năm học 2020-2021, Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, đúng 13 giờ 30 phút ngày 30/9/2020, Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020-2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019-2020, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020-2021.

 Đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của đồng chí Trịnh Viết Bình – Chủ tịch Hội đồng Đội xã Lam Điền; Cô giáo Nguyễn Thu Hường - Tổng phụ trách trường THCS Lam Điền; Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, cô giáo Đặng Thị Luyến – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; cùng các thầy giáo, cô giáo trong trường và các đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội  liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Lam Điền đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”, giúp đỡ bạn ở vùng thiên tai khó khăn, mua tăm ủng hộ người mù…Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội; tổ chức tuyên truyền tháng An toàn giao thông…đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Về dự với đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

 

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được những bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Lam Điền năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện.

Một số hình ảnh trong đại hội:

 

Nguồn: TH Lam Điền./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.629
Năm 2021 : 13.461