Tuesday, 09/03/2021 - 14:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Lế kỉ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019, sáng ngày 26/3/2019, Liên đội trường Tiểu học Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tới dự buổi lễ có cô Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền.

Mở đầu buổi lễ cô giáo Đặng Thị Phương - Bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỷ niệm để ôn lại truyền thống 88 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, . Trong bất cứ giai đoạn và hoàn cảnh lịch sử nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng chứng tỏ bản lĩnh kiên cường, “là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng”.

Trường tiểu học Lam Điền là ngôi trường có bề dày truyền thống lớp lớp thế hệ đoàn viên thanh niên đã cống hiến sức trẻ, thắm tô truyền thống vẻ vang của nhà trường. Với những thành tích đã đạt được, Chi đoàn trường tiểu học Lam Điền nhiều năm qua luôn được đánh giá là Chi Đoàn trường vững mạnh xuất sắc. Đồng chí cũng khẳng định: Có được kết quả như vậy, là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn xã cũng như quyết tâm của mỗi Đoàn viên thanh niên.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, cô Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Đoàn viên thanh niên trường tiểu học Lam Điền nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cô cho rằng công tác thanh niên cũng là một trong những công tác trọng tâm của trường và trong suốt nhiều năm qua, Đảng ủy, BGH, Công đoàn, các Thầy Cô giáo luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho các hoạt động, phong trào của Đoàn viên thanh niên. Nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường cũng như các bạn đoàn viên, thanh niên đã đạt được trong thời gian vừa qua, Cô hy vọng, Chi đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tích cực rèn đức, luyện tài, giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dựng xây trường Tiểu học Lam Điền ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa hơn.

Tiếp đến là màn biểu diễn xiếc võ thuật đặc sắc của các võ sư môn phái Bình Đinh Gia và đặc biệt là Hội thi võ thuật (tập thể, cá nhân) và thi nhảy dân vũ giữa các lớp đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo từ nhiều tuần, các lớp đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đầy màu sắc, sôi động, sáng tạo.

 

 

Một số hình ảnh học sinh thi võ thuật và nhảy dân vũ

Hội thi diễn ra nhằm hưởng ứng chương trình “Sức khỏe Việt Nam” do Thủ tướng Nguyễn Xuân phúc phát động tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp học sinh không chỉ rèn luyện thể lực, ý thức, tạo thói quen về tập luyện thể dục thể thao mà còn giúp các em tránh xa các hoạt động vui chơi không lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Kết thúc buổi lễ, Ban giám  hiệu nhà trường đã trao giải cho những tập thể và cá nhân xuất sắc trong hội thi võ thuật và thi nhảy dân vũ.

Lãnh đạo nhà trường trao giải cho tập thể cá nhân.

Kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, tạo bước chuyển biến về nhiều mặt trong Đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ trường Tiểu học Lam Điền có quyền tự hào về những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tự hào theo chân thế hệ cha anh đi trước và nguyện sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện góp phần tô thắm truyền thống vinh quang ấy, cùng chung tay xây dựng nhà trường, xây dựng Thủ đô ngày càng tươi đẹp.

TH Lam Điền./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 136
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.662
Năm 2021 : 13.494