Tuesday, 09/03/2021 - 14:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Sôi nổi hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019 của Chi đoàn trường Tiểu học Lam Điền.

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, trong những ngày tháng 3, đoàn viên, thanh niên trường tiểu học Lam Điền đã nêu cao tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện, tri ân của tuổi trẻ, thực hiện nhiều hoạt động, thiết thực lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2018).

     Nằm trong chuỗi những hoạt động của tháng Thanh niên năm 2019, Đoàn thanh niên trường tiểu học Lam Điền trong 2 ngày 23-24/3/2019 đã phối hợp cùng BCH Đoàn xã Lam Điền tham gia Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng huyện Chương Mỹ được tổ chức long trọng tại sân vận động xã Đại Yên.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Chương Mỹ tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

     Lễ hội diễn ra với chùm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, phong phú, thắm đượm tình đoàn kết quân dân, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng; giáo dục về ý thức trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trước sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

   

 

Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Lễ hội trao cờ lưu niệm cho các đồng chí Bí thư đoàn các đơn vị tham gia Lễ hội; Trao cờ cho lãnh đạo xã Lam Điền - Đơn vị đăng cai Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng lần thứ III, năm 2023 và trao giải hội thi cắm trại của lễ hội.

     Kết thúc lễ hội, đơn vị xã Lam Điền đã vinh dự giành giải Nhì nội dung cắm trại và giải Nhất nội dung thi kéo co. Đồng thời lá cờ truyền thống “Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng” đã được trao cho cho lãnh đạo xã Lam Điền là đơn vị đăng cai “Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng” lần thứ III, năm 2023.

Một số hình ảnh trong lễ hội:

   Đoàn Thanh niên xã Lam Điền

Chi đoàn tiểu học Lam Điền

     Song song với các hoạt động của Lễ hội tuổi trẻ, các đồng chí Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn trường TH Lam Điền còn tham gia hoạt động tình nguyện phối hợp cùng bệnh viện nội tiết Trung ương về khám, tư vấn sức khỏe cho người có công trên địa bàn xã Lam Điền.

Đây là hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống tốt đẹp tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam. Sự phối hợp của Bệnh viện, cơ quan đơn vị thể hiện sự chung sức, đồng lòng của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể cùng sẻ chia đối với các đối tượng chính sách người có công đặc biệt là về công tác chăm sóc sức khỏe.

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

 

 

Nguồn: TH Lam Điền./

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.659
Năm 2021 : 13.491