Friday, 07/10/2022 - 02:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lam Điền

Gặp mặt – chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác trường tiểu học Lam Điền.

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, công đoàn trường tiểu học Lam Điền tổ chức buổi gặp mặt - chia tay giáo viên về nghỉ hưu, chuyển công tác dưới hình thức vừa trực tiếp, vừa trực tuyến. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

Về dự với buổi gặp mặt có: ông Đặng Đình Trung, đại diện ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường; cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; ban trung tâm của nhà trường cùng các thầy cô tham dự trực tuyến tại các điểm cầu.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi, sau hơn 20 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, đến nay cô giáo Nguyễn Thị Liên  đã được về nghỉ hưu theo chế độ; cô giáo Phan Thị Hạnh sau hơn 5 năm công tác tại nhà trường cũng được chuyển công tác về trường tiểu học Chúc Sơn B. Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường”. Nghỉ hưu theo chế độ hay chuyển công tác cũng đều là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mỗi con người với cảm xúc vui, buồn lẫn lộn. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của  các cô với mái trường tiểu học Lam Điền này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác.. Chia tay các cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh những đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của cô giáo Nguyễn Thị Liên và cô giáo Phan Thị Hạnh đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình giảng dạy, công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà nhà trường giao cho.

Chia tay các cô về nghỉ hưu và chuyển công tác về đơn vị mới, nhà trường, công đoàn và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến các cô bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

Với tình cảm, sự xúc động và lưu luyến khi chia tay mái trường dấu yêu nơi mình gắn bó bao kỷ niệm tươi đẹp, cô giáo Nguyễn Thị Liên và cô giáo Phan Thị Hạnh đã có lời phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự tương trợ giúp đỡ của đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể lãnh đạo, viên chức nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết nhất trí cao để xây dựng trường tiểu học Lam Điền ngày càng vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể lãnh đạo đối với viên chức nhà trường. Chúc các cô có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường tiểu học Lam Điền đầy yêu thương.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguồn: TH Lam Điền./

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 250
Năm 2022 : 15.548