Monday, 17/06/2019 - 11:39|

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 28/5/2019, Trường Tiểu học Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo xã Lam Điền và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Đại diện đại biểu tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Trần Anh Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo tổng kết cuối năm, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viênhọc sinh nhà trường, nêu bật các thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Có được kết quả như vậy là sự nỗ lực vượt bậc của tập thể nhà trường, là sự đồng lòng nhất chí từ BGH đến từng giáo viên, nhân viên, là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã vượt khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất để vươn lên khẳng định mình trong chuyên môn và các hoạt động dạy học.

Cô Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019

Khen thưởng những học sinh có thành tích cao trong năm học.

Đến phần tiếp theo của buổi lễ, năm nào cũng vậy, thầy cô và các em học sinh lại bồi hồi xao xuyến khi tổ chức chương trình chia tay các em học sinh lớp 5. Năm năm học các em gắn bó với mái trường là cả một quãng thời gian chứa chan kỉ niệm, chứa chan tình thầy trò, chứa chan những buồn vui. Các em đồng hành cùng thầy cô vượt qua những gian khó của một ngôi trường thiếu thốn, tuy nghèo về cơ sở vật chất nhưng lại tràn đầy tình yêu thương và chan hòa những nụ cười. Những lời ca da diết “chia tay thầy cô, chia tay mái trường”, những đóa hoa tươi thắm của các em đã thay lời các em muốn nói: Cảm ơn cô thầy đã chắp cánh cho chúng em bay xa!”.

Em Hoàng Hà Vy – HS lớp 5B có những lời tâm sự, nhắn gửi và chúc mừng dành cho các bạn học sinh lớp 5

Kết thúc buổi lễ, nhà trường đã tiến hành bàn giao  học sinh khối 4 + 5 về sinh hoạt hè tại địa phương. Đồng chí Trịnh Viết Bình – Bí thư đoàn xã Lam Điền kí nhận bàn giao từ nhà trường và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em trong dịp hè.

Một năm học đã kết thúc. Các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực, đã có rất nhiều những trải nghiệm vui vẻ, rất nhiều những bài học bổ ích và lí thú, và các bạn đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ. Trường Tiểu học Lam Điền tạm biệt các bạn học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019– 2020. Chúc các bạn một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa./

Nguồn: TH Lam Điền

Năm 2019 : 4.829