Saturday, 23/01/2021 - 21:06|

Trường tiểu học Lam ĐIền tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, sáng ngày 20/11/2020, trường tiểu học Lam Điền đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động ngoại khóa chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Quang – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ xã; các ông bà trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các thôn trong xã Lam Điền; Các ông bà trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh của nhà trường; các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sịnh toàn trường.

Mở đầu chương trình là những lời hát, điệu múa vui tươi của các thầy, cô giáo và em học sinh nhà trường. Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo và lịch sử ra đời Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời khẳng định những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người; nhấn mạnh vai trò to lớn mà các thầy cô giáo luôn nỗ lực phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Cô cũng tự hào khi nêu bật những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Quang – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Lam Điền thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người". Đồng thời biểu dương những thành tích mà thầy trò trường tiểu học Lam Điền đạt được trong năm học vừa qua. Dẫu biết rằng vẫn có rất nhiều những khó khăn, nhưng với truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đồng chí mong rằng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục xã nhà.

Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 - 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền đã luôn đoàn kết, gắn bó, chủ động, sáng tạo, không ngừng phấn đấu trong công tác, giảng dạy – học tập và đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được các cấp có thẩm quyền khen thưởng. Tiêu biểu như: Cô giáo Lê Thị Trần Anh được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; cô giáo Đặng Thị Luyến và cô giáo Nguyễn Thị Hiền đạt Lao động tiên tiến cấp Huyện; Cô giáo Lê Thị Duyên đạt danh hiệu Nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu cấp Huyện; Tham gia thi đấu các giải thể dục thể thao do Huyện tổ chức đạt kết quả cao; Phong trào từ thiện nhân đạo được lan tỏa sâu rộng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung nhiều sách vở và đồ dung học tập, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam….

Tiếp theo chương trình, cô giáo Đặng Thị Luyến – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt ban thi đua  thông qua quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 và phong trào thi đua chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Không quên ơn những thế hệ thầy giáo, cô giáo đi trước đã cống hiến hết mình và tận tâm cho sự nghiệp trồng người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Bí thư Chị bộ, hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn, chúc mừng và tri ân tới các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Có thể nói rằng các phong trào thi đua và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm là cơ hội để thắt chặt tình thầy trò, để cha mẹ học sinh và toàn xã hội thấu hiểu, cảm thông và dành nhiều tình cảm kính trọng hơn đối với nghề nhà giáo, một nghề cao quý đáng trân trọng trong xã hội./

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Lam Điền niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi Lễ:

Năm 2021 : 5.721