Saturday, 28/03/2020 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAM ĐIỀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường tiểu học Lam Điền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Đến tham dự có ông Nguyễn Quốc Chính, ông Lê Duy Chính - Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ, ông Nguyễn Văn Thanh - Bí thư Đảng ủy xã Lam Điền, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể xã, ông Nguyễn Bá Dũng - đại diện CMHS và 35 thầy, cô giáo nguyên là cán bộ,giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sịnh toàn trường.

Trong không khí hân hoan và trang trọng của buổi lễ, cô Lê Thị Trần Anh – hiệu trưởng nhà trường đã xúc động ôn lại phút truyền thống của ngày Nhà giáo. Cô cũng tự hào khi nêu bật những thành tích của thầy và trò nhà trường giành được trong năm học 2017 - 2018.

Cô Lê Thị Trần Anh - Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm nhân ngày NGVN 20.11.2018

Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ phát biểu chúc mừng và tặng hoa các thầy, cô.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy xã Lam Điền đã có ý kiến chia sẻ khó khăn với thầy trò nhà trường, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực để dìu dắt các em học sinh của địa phương.

      Nhà trường đón nhận bó hoa tươi thắm từ lãnh đạo xã Lam Điền

Không quên ơn những thế hệ thầy giáo, cô giáo đi trước đã cống hiến hết mình và tận tâm cho sự nghiệp trồng người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, Cô Hiệu trưởng Lê Thị Trần Anh đã cảm ơn, chúc mừng và dành tặng những món quà đến các thầy, cô nguyên là cán bộ,giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lam Điền nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/.

Tặng quà các đ/c nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu

Kết thúc chương trình, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tiêu biểu đã hân hoan đón nhận những tấm giấy khen của Thành phố, UBND Quận, UBND xã Lam Điền  trao tặng. Nó  là minh chứng cho những thành tích mà các đồng chí đã nỗ lực đạt được trong thời gian vừa qua.

 

Trao giải cho các lớp đạt giải văn nghệ và báo tường.

Chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu trong ngày 20/11.

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ xuất sắc

Chặng đường phía trước còn không ít chông gai, thầy và trò nhà trường sẽ luôn phấn đầu để vượt qua, để cùng với nhân dân xây dựng một quê hương Lam Điền ngày càng giàu, đẹp và văn minh.

Tác giả bài viết: Hải Yến.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 40
Tháng 03 : 1.317
Năm 2020 : 3.192