Thursday, 22/10/2020 - 02:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2018 – 2019.

Sáng 15/01/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ đã tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2018 - 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hòa – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Chương Mỹ cùng đại diện lãnh đạo các trường tiểu học trong huyện và 67 thí sinh là giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn huyện về dự.

      Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2018 - 2019 lần này có 67 thí sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện tham gia thi các môn: Toán, luyện từ và câu, Thể dục. Mỗi bài thi gồm 2 phần thi: Lý thuyết và thực hành giờ dạy.

     Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường..

     Tại lễ tổng kết Hội thi, Bà Đặng Thị Luyến – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lam Điền thay mặt cho Ban giám khảo đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này, có những giáo viên, giảng viên tuổi đời còn rất trẻ, thời gian dạy học chưa nhiều và lần đầu tiên dự thi hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy học thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để các giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại năng lực bản thân.

Bà Đặng Thị Luyến thay mặt BGK nhận xét

     Kết quả hội thi có 3 thí sinh đạt giải đặc biệt, 3 thí sinh đạt giải nhất, 6 thí sinh đạt giải nhì, 9 thí sinh đạt giải 3 và 45 thí sinh được công nhận đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

     Năm học 2018 – 2019 trường Tiểu học Lam Điền có 2 giáo viên tham dự hội thi, rất vinh dự cả 2 đồng chí đều đạt giải trong kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Cụ thế: Cô Đặng Thị Phương – GV Thể dục đạt giải Nhì; cô Đặng Thị Hồng – GV văn hóa đạt giải Ba. Có được thành tích như trên là nhờ sự nỗ lực phấn đấu của 2 đồng chí, bên cạnh đó là sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí lãnh đạo và phụ trách chuyên môn nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ Tổng kết:

Các đồng chí lãnh đạo phòng GD&ĐT tặng giấy khen cho giáo viên đạt giải Nhì

Bà Tạ Thị Thu Hương- Phó phòng GD&ĐT tặng giấy khen cho giáo viên đạt giải Ba

     Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cô giáo Lê Thị Trần Anh – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lam Điền đã động viên tập thể giáo viên nhà trường hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên nhà trường đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và những năm học tiếp theo.

TH Lam Điền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 310
Tháng 10 : 4.907
Năm 2020 : 32.054