Tuesday, 09/03/2021 - 13:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học phòng chống dich Covid – 19 và nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh!

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, để thực hiện tốt công tác các quy định về phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo ccủa Chính phủ; Bộ GD&ĐT; UBND Thành phố Hà Nội; Sở GD&ĐT Hà Nội; công văn của UBND huyện Chương Mỹ về công tác phòng chống dịch Covid - 19, Hiệu trưởng trường tiểu học Lam Điền trân trọng thông báo: Học sinh toàn trường được nghỉ học phòng dịch và nghỉ Tết Nguyên đán để đảm bảo an toàn.

Cụ thể: Thời gian nghỉ học: từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021(tức ngày mồng 5 tết).

Sau ngày 16/02/2021, căn cứ theo tình hình thực tế và chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo.

Từ ngày 01/02/2021 học sinh thực hiện học trực tuyến tại nhà. Nhà trường mong muốn các bậc cha mẹ học sinh quan tâm, quản lý, chăm sóc các con trong thời gian nghỉ tại nhà, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phân ban để hướng dẫn, tạo điều kiện cho các con học trực tuyển đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Đặc biệt khi học sinh có vấn đề về sức khỏe, quý cha mẹ học sinh kịp thời thông báo đến giáo viên chủ nhiệm lớp và nhà trường được biết.

Để các con có khoảng thời gian ở nhà an toàn, bổ ích và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp, ý nghĩa bên gia đình, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tất cả các bậc cha mẹ học sinh cùng phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và thông điệp “5K” của Bộ Y tế: KHOẢNG CÁCH – KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.

 Hiệu trường Tiểu học Lam Điền trân trọng gửi tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh có một năm mới 2021 nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công; một kì nghỉ vui vẻ, ấm áp, an toàn bên gia đình!

                                                                                                             HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                             (Đã ký)

                                                                                                Lê Thị Trần Anh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 161
Tháng 03 : 1.630
Năm 2021 : 13.462