Tuesday, 09/03/2021 - 13:53|

Thông báo về việc cho học sinh tạm dừng đến trường tiếp tục học trực tuyến để phòng chống dịch bệnh Covid - 19 từ 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh(CMHS)!

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện Công văn số 460/UBND-KGVX ngày 15/02/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Hiệu trưởng trường tiểu học Lam Điền trân trọng thông báo:

1/ Tạm dừng đến trường, tiếp tục triển khai học trực tuyến.

- Thời gian: từ ngày 17/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học siinh.

- Học sinh học trực tuyến các môn theo chương trình. Quý CMHS sẽ nhận thời lịch học qua giáo viên chủ nhiệm lớp.

2/ Mục tiêu, yêu cầu đối với học trực tuyến:

Học sinh đảm bảo hoàn thành chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Nhà trường yêu cầu các em học sinh tích cực tham gia vào các giờ học trực tuyến để không làm gián đoạn việc học tập.

- Đối với những học sinh chưa thể tham gia học trực tuyến sẽ nhận nội dung bài học, phiếu giao bài qua email, zalo...

- Khi học sinh đi học trở lại nhà trường sẽ tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập của học sinh qua ỉternet và dạy bổ sung kiến thức, đảm bảo học sinh được học đầy đủ chương trình, nội dung kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Nhà trường mong muốn các bậc cha mẹ học sinh quan tâm, quản lý, chăm sóc các con trong thời gian nghỉ học tại nhà, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phân ban để hướng dẫn, tạo điều kiện cho các con học trực tuyển đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Đồng thời CMHS giao thêm nhiệm vụ làm việc nhà để giúp các em nâng cao năng lực tự phục vụ, ý thức sẻ chia vun đắp tình cảm, gắn kết yêu thương trong mỗi gia đình.

Đặc biệt khi học sinh có vấn đề về sức khỏe, quý CMHS kịp thời thông báo đến giáo viên chủ nhiệm lớp và nhà trường được biết.

Để các con có khoảng thời gian ở nhà an toàn, bổ ích, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tất cả các bậc cha mẹ học sinh cùng phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và thông điệp “5K” của Bộ Y tế: KHOẢNG CÁCH – KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.

Trân trọng thông báo!

Lam Điền, ngày 16 tháng 02 năm 2021.

(Đã ký)

Lê Thị Trần Anh

Công văn đính kèm: 1. cong-van-460-ubnd-kgvx-ha-noi-hoc-sinh-sinh-vien-tam-dung-den-truong-nham-phong-chong-covid-19.pdf

2. cong-van-457-sgddt-cttt-ha-noi-cho-hoc-sinh-tam-dung-den-truong-vi-covid-19.pdf