Saturday, 23/01/2021 - 21:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH LAM ĐIỀN

Tiểu học Lam Điền tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Pháp luật với mọi người” năm 2020.

Thực hiện công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội; Phòng GD&ĐT huyện Chương Mỹ về việc hưởng ứng tham gia cuộc thi Pháp luật trực tuyến với mọi người do Bộ tư pháp phát động, trường tiểu học Lam Điền đã đẩy mạnh tuyên truyền tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; phát động tới cán bộ, giao viên, nhân viên tham gia thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật, Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp tại địa chỉ:  https://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx.

1/ Đối tượng tham gia: 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

2/ Nội dung thi: Gồm một số quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tư pháp.

3/ Cách thức tham gia dự thi:

Người tham gia truy cập vào trang web: https://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx. Nắm chắc thể lệ cuộc thi, cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin.

Số lượng câu hỏi trong 1 phần thi trực tuyến là 20 câu hỏi (17 câu ỏi trực tiếp; 2 câu hỏi tình huống và 1 câu hỏi dự đoán số lượng người thi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trắc nghiệm). Bài dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi người đự thi trả lời đủ 20 câu hỏi. Thời gian làm bài dự thi tối đa 20p. Thời gian được tính từ lúc người dự thi bắt đầu cho đến khi ấn nút “Gửi bài

4/ Thời gian tham gia cuộc thi: Kết thúc trước ngày 20/11/2020.

Đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm túc thực hiện!

BGH trường TH Lam Điền./

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 203
Tháng 01 : 5.726
Năm 2021 : 5.726