Sunday, 13/06/2021 - 15:15|

Trường tiểu học Lam Điền thông tin hỗ trợ CMHS đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2020 - 2021

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2020-2021:

Từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 03/8/2020

II. HƯỚNG DẪN CMHS ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Bước 1. Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến:

CMHS truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn, tại màn hình trang chủ nhấn nút Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2. Chọn kỳ tuyển sinh

CMHS chọn kỳ tuyển sinh: Kỳ tuyển sinh Lớp 1 năm học 2020-2021. Nhấn Đăng ký.

Bước 3. Đăng ký tuyển sinh:

- CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm kiếm để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu.

Lưu ý: Nếu thông tin về hộ khẩu thường trú và nơi ở hiện tại không chính xác, phụ huynh vui lòng liên hệ cơ sở giáo dục cũ để chỉnh sửa hoặc đợi đến thời gian mở tuyển sinh trực tiếp mang hồ sơ tới trường để đăng ký tuyển sinh.

Bước 4: Chọn trường mà học sinh đăng ký tuyển sinh.

Lưu ýNếu phụ huynh không chọn được trường, phụ huynh vui lòng xem lại phân tuyến của trường muốn đăng ký tại “Tra cứu thông tin tuyển sinh”.

Bước 5:

- Phụ huynh kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung thông tin liên hệ của cha, mẹ học sinh.

- Nhập mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn Tiếp tục.

Bước 6:

- Phụ huynh lưu lại mã hồ sơ đăng ký để tra cứu kết quả tuyển sinh.

- Phụ huynh có thể nhấn ""Tải"" hoặc ""In"" giấy nhập học.

Một số lưu ý:

1. Những điều kiện cần thiết để cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021:

Thiết bị điện tử có kết nối internet: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,...

- Mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh: để đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1, CHMS nhất thiết phải có mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh này do trường mầm non năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội bàn giao cho CMHS của học sinh. Mỗi mã số, CMHS chỉ được đăng ký tuyển sinh trực tuyến một lần.

2. Khi điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

- Phần Thông tin cha, mẹ, người đỡ đầu (nếu có): CMHS nhất thiết phải khai đủ (Họ và tên, Năm sinh, Số CMND): Thông tin cha, Thông tin mẹ hoặc Thông tin người giám hộ.

- Trường hợp sai thông tin học sinh: khi CMHS mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường sẽ đối chiếu và chỉnh sửa theo đúng thông tin hồ sơ tuyển sinh.

3. Trường hợp nếu cha mẹ hoc sinh đã tự đăng ký trực tuyến thành công, khi nộp hồ sơ nhập học tại trường, CMHS phải nộp kèm theo Giấy nhập học năm học 2020-2021 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến.

Trân trọng!

BGH TRƯỜNG TIỂU HOC LAM ĐIỀN./

Quý phụ huynh có thể xem trực tiếp cách đăng ký tại đây:

Năm 2021 : 33.346