Thursday, 08/12/2022 - 23:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Lam Điền

Trường Tiểu học Lam Điền tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học Lam Điền long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Sau 2 năm học bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid -19, năm học này thầy và trò nhà trường được hân hoan tổ chức Lễ khai giảng trực tiếp tại trường.

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Phòng-Phó bí thư TTr Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Quang-Ủy viên BTV Đảng ủy, PCT UBND xã Lam Điền cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo HĐND-UBND, UBMTTQVN và trưởng các ban ngành đoàn thể trong; các đ/c bí thư các chi bộ và trưởng thôn; Cô giáo Lê Thị Trần Anh – Nguyên Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; ban thường trực hội CMHS cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Lam Điền

tặng hoa chúc mừng Năm học mới

Mở đầu là chương trình đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được các thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi nhà chung trường Tiểu học Lam Điền. Cô giáo Đào Thị Mến - Hiệu trưởng nhà trường đã trao biển cho từng lớp của khối 1. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng thay mặt cho ban Chi ủy, BGH nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi Ngành giáo dục nhân dịp năm học mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường lắng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.

Về dự buổi lễ, cô giáo Đào Thị Mến –Hiệu trưởng nhà trường đọc lời chào mừng tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Năm học 2021 – 2022 là năm học nhiều khó khăn và thử thách đối với ngành giáo dục cả nước bởi tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Một năm học mà thầy và trò trường Tiểu học Lam Điền phải thực hiện “nhiệm vụ kép”: vừa dạy học - vừa phòng chống dịch. Tuy khó khăn nhưng chất lượng các mặt giáo dục của nhà trường đều rất đáng tự hào. Đây cũng chính là động lực cho thầy và trò nhà trường trong năm học này và những năm học tiếp theo.

Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan và phụ huynh học sinh dành cho nhà trường trong những năm qua.

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường tiểu học Lam Điền bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, tiếng ve hãy trở về với mái trường thân yêu, với những tháng ngày đèn sách...

Sau tiếng trống khai trường ngân vang, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của ban thường trực cha mẹ học sinh; các công ty, tập thể trong và ngoài địa phương như: Công ty TNHH Minh Đức; Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng bộ đội KIBOKO Hà Nội; Phòng Bảo Việt Chương Mỹ; Trung tâm năng khiếu Tưởng Nghĩa Đường; Công ty du lịch Phương Đông. Và đặc biệt là sự có mặt, quan tâm của cô giáo Lê Thị Trần Anh - Nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Đặng Thị Hồng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường và Công ty TNHH Minh Đức đã có những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2022 – 2023. Chúc các em bước sang năm  học mới luôn chăm ngoan, học giỏi, giành được nhiều hơn nữa những bông hoa điểm tốt để dâng tặng thầy cô và cha mẹ.

Sau phần lễ là đến phần hội. Các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhà trường biểu diễn và màn mua lân đặc sắc của trung tâm năng khiếu Tưởng Nghĩa Đường. Các em học sinh rất hào hứng và tràn đầy khí thế đón chào năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Buổi lễ khai giảng ngắn gọn, vui tươi đã được nhà trường tổ chức rất trang trọng trong không khí mát mẻ của mùa thu Hà Nội. Tiếng trống trường khai giảng từng hồi vang lên như báo hiệu một năm học mới tưng bừng ngập tràn khí thế, thành công nối tiếp những thành công. Chúc cho thầy và trò trường tiểu học Lam Điền một năm học mới rực rỡ những thành công.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tác giả: c1-lamdien@chuongmy.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 123
Tháng 12 : 667
Năm 2022 : 19.782